Kinh doanh bánh mì Doner Kebab lãi bao nhiêu?

Bánh mì doner kebab

Kinh doanh bánh mì doner kebab có lãi không? đó là thắc mắc mà bất cứ ai đang định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũng quan tâm. Cùng Sao Băng tìm hiểu lợi nhuận “Khủng” từ bán bánh mì này nhé!

Giá 1 ổ bánh mì Doner kebab là bao nhiêu

Loại bánh mì doner này thường được bán với giá 15.000 đồng/bánh dài và 20.000 đồng/bánh hình tam giác, cá biệt có cửa hàng bán loại bánh mì này với giá 30.000-45.000 đồng/bánh vì lượng rau, thịt làm nhân bánh được chủ cho nhiều hơn mức bình thường.

Kinh doanh xe bánh mì doner kebab
Kinh doanh xe bánh mì doner kebab với giá 15K
Bánh mì doner kebab Bùi Viện bán giá rất cao
Bánh mì doner kebab Bùi Viện bán giá rất cao

Tuy nhiên 1 số tỉnh thành nhỏ lẻ thì chỉ bán giá cao nhất là 12-15.000 đồng thì liệu có thể kinh doanh bánh mì này không? Câu trả lời là Có nhé!

Chi phí 1 ổ bánh mì doner kebab

Bánh mì doner kebab này nguyên liệu thịt là chính tầm 3000đ, rau gồm xà lách, dưa chuột, bắp cải muối dưa, đu đủ nộm chua ngọt tầm 1000đ cùng các loại nước sốt tương cà, sốt mayonnaise, tương ớt  1000đ, bánh mì tam giác giấy gói hết 2500đ. Nếu bán bánh mì thường thì chi phí thấp hơn (Đây là Sao Băng ước lượng nếu tính toán kỹ càng và theo từng khu vực chi phí sẽ thấp hơn). Nên nếu bán giá từ 12.000đ trở lên thì vẫn lợi nhuận được sau khi trừ thêm chi phí mặt bằng, nhân viên phụ.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ giá từ 12- 20k
Bánh mì thổ nhĩ kỳ giá từ 12- 20k

Một minh chứng cho thấy lợi nhuận cao nữa đó là thi thoảng bạn sẽ thấy có một số cửa hàng sở hữu rất nhiều tiệm bánh mì Doner Kebab

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6
Khách hàng quay lại mua thêm xe tại Inox Sao Băng để kinh doanh

Nói chung mới ra kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặp chút khó khăn nhưng mấy cửa hàng kia cũng bắt đầu từ 1kg thịt rồi mới đến 10kg thịt rồi 30kg thịt nên chỉ cần bạn siêng năng thành công át sẽ đến với bạn.

Quý khách có nhu cầu mua xe bán bánh mì hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Sao Băng

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ : 179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909711548

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *