Mua bánh mì tam giác ở đâu – Địa chỉ bán bánh mì tam giác

Mua bánh mì tam giác ở đâu? Địa chỉ bán bánh mì tam giác ngon là điều mà đa số khách hàng nào sau khi mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bận tâm nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Sao Băng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình tất cả những sản phẩm liên quan đến bánh mì Doner Kebab.

Giá của bánh mì tam giác là bao nhiêu? Hiện tại Sao Băng cung cấp loại bánh hình tròn 12.000 VNĐ và cắt ra được 5 hoặc cái bánh hình tam giác.

Ngoài ra để chiếc bánh mì Doner Kebab vừa thơm ngon vừa giòn bạn đừng quên là phải kẹp bánh mì với máy kẹp nóng bánh mì Tiross.

Còn nếu ở tỉnh, chúng tôi vẫn cung cấp bánh mì tam giác đến các bạn thông qua đường vận chuyển xe khách để bánh mì được đến nơi sớm nhất. Tuy nhiên để chủ động trong công việc kinh doanh bánh mì được tốt hơn các bạn cố gắng liên hệ lò bánh mì ở địa phương mình để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Nếu bạn không có thời gian để chế biến cây thịt bánh mì Doner Kebab (Thổ Nhĩ Kỳ) hãy liên hệ chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đóng gói cây thịt 5kg và để đông lạnh để cung cấp cho khách hàng.

Quý  khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TMDV Sao Băng
Địa chỉ: 23 Đường Tân Thới Hiệp 21(Cạnh Metro Quận 12), Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0862.478.168
E-mail: 
inoxsaobang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *